Class of 3rd Gen Prom night
|
21 Feb 2026 |
|
12:00 - 18:00 |
|
Benedict Studio |
Description
Class of 3rd Gen Prom night
รอบวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 12:00 น.
สมาชิกที่ขึ้นแสดง
Earn / Earth / Eve / Fame / Grace / Hoop / Kaofrang / Mean / Monet / Pancake / Peak / Yayee / Yoghurt
ราคาบัตร 7,500 / 5,500 / 3,000 บาท (Random Seat)
Zone A
ราครา 7,500 บาท
Benefit
- 1:1 Photo Booth (3 Acts)
- Buffet
- Photo Booth (Sign)
- Rosette Ribbon
- Hi-Bye
Zone B
ราครา 5,500 บาท
Benefit
- 1:1 Photo Booth (3 Acts)
- Buffet
- Photo Booth (Sign)
- Rosette Ribbon
Zone C -1st Floor / Zone C -2rd Floor
ราครา 3,000 บาท
Benefit
- 1:1 Photo Booth (3 Acts)
- Buffet
** Zone C -1st Floor / Zone C -2rd Floor ห้ามสลับที่กัน**
■ วันจำหน่ายบัตรเข้าชม ■
วันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2569 เวลา 12:00 น. - วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 12:00 น.
กฏการมอบช่อดอกไม้และของขวัญ
1.ภายในงานจะมีจุดสำหรับรับของขวัญ ท่านสามารถนำของขวัญมามอบให้กับเมมเบอร์ โดยมูลค่าของขวัญจะต้องไม่เกิน 3,000 บาท โดยจะต้องระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ของผู้มอบให้ชัดเจน
2.ในกรณีที่ของขวัญมูลค่าเกิน 3,000 บาท หรือเป็นของขวัญที่อันตรายและไม่ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ไม่รับของขวัญและจะทำการส่งคืนแก่ผู้มอบในภายหลัง
3.ภายในงานจะมีดอกไม้สำหรับมอบให้กับเมมเบอร์และเพื่อใช้ในการโหวด Prom King / Prom Queen จำหน่าย ดอกไม้มี 2 สี ราคาดอกละ 100 บาท (จำนวนจำกัด)
4.รายละเอียดรอบและเวลาที่แต่ละเมมเบอร์จะออกมารับของขวัญด้วยตนเอง จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง
กฏระเบียบในการเข้าร่วมกิจกรรม
1. ท่านจะต้องยืนยันตัวตนก่อนการทำธุรกรรมต่างๆภายใน iAM48 Official Application บัตรเข้างานจะเป็นรูปแบบ E-Ticket QR CODE
2. การซื้อบัตร สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ QR CODE จาก iAM48 Official Application
3. ท่านจะได้รับ QR CODE ลำดับก่อนวันเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสแกนผ่านการเข้าร่วมกิจกรรม
4. 1 ท่าน สามารถซื้อบัตรได้ 2 ที่เท่านั้น โดยท่านและผู้ติดตาม ต้องแสดงตัวพร้อมกัน โดยมีบัตรประชาชนหรือเอกสารทางราชการที่มีรูปถ่ายชัดเจน ชื่อตรงกับบัตรที่นั่ง ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมในทุกรอบ และไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้หลังจากทำการซื้อเสร็จสิ้น ในกรณีที่หลักฐานไม่ชัดเจน หรือไม่ได้นำหลักฐานมา ขอสงวนสิทธิ์งดให้เข้าร่วมกิจกรรม
5. ไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้ทุกกรณี
6. อนุญาตให้บันทึกภาพหรือเสียง ได้จากโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดยห้ามมีอุปกรณ์เสริมใดๆ เช่น ไม้เซลฟี่ เป็นต้น (ยกเว้นช่วง After Party)
7. ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ เครื่องบันทึกเสียง ไม่ว่าประเภทใดๆเข้าภายในงาน
8. ห้ามนำของมีคม บุหรี่ไฟฟ้า ไฟแช็ก มีดพับ ใบมีดต่าง ๆ หรือวัตถุอันตรายทุกชนิดเข้าภายในงาน
9. ห้ามนำอาหาร และเครื่องดื่มทุกชนิด รวมถึงแก้วเก็บอุณหภูมิ เข้าภายในงาน ยกเว้น น้ำดื่มขวดพลาสติกที่มีฝาปิด เท่านั้น
10. ภายในงานไม่มีจุดฝากสัมภาระ
11. ห้ามนำป้ายไฟ หรือป้ายต่างๆ รวมถึงแท่งไฟ เข้าภายในงาน เนื่องจากจะเป็นการบดบังทัศนวิสัยของคนรอบข้าง
12. ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ในการชมขอสงวนสิทธิ์ในการจัดลำดับการจองและจัดลำดับการยืน
13. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกี่ยวกับกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินของเจ้าหน้าที่ถือเป็นที่ สิ้นสุดไม่ว่ากรณีใดๆ
14. กำหนดการของ จำนวน MEMBER ที่ประกาศ อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับรูปแบบตามความเหมาะสมในแต่ละกิจกรรม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
15. หากท่านไม่ปฏิบัติตามกฏต่างๆ เจ้าหน้าที่อาจเชิญท่านออกจากงาน โดยจะไม่มีการชดเชยคืนค่าบัตรให้